Loi yahoo ko dang nhap vao duoc (Khong phai do bi kavo nhe)

Toi dang su dung Y!M 8.0 nhung khi toi sign in thi xuat hien dong chu "Yahoo! Messenger quit unexpectedly. Upon reopening it has loaded your Plug-ins in Safe Mode" va toi click "Ok" thi toi chat duoc. Nhung khi muon doi mau chu, hoac click vao nhung hinh mat cuoi, hoac goi tin nhan sms khi click chuot phai vao cac nickname thi lap tuc bi sign out va toi phai sign in lai moi co the chat duoc. Mong cho biet may toi bi gi va cach khac phuc. Toi dang xai WinXP SP2, co cai them WindowBlinds de xai thu giao dien Vista .
Trả lời 16 năm trước
Lỗi thông báo trên cho biết một số phần trong hệ điều hành đang chạy không hỗ trợ cho Y!M8.0 hoặc đang tranh chấp một Service nào đó. Nếu bạn đang cài WindowsBlinds thì hãy gỡ bỏ nó và gỡ Y!M8.0 sau đó cài lại Y!M . Nếu việc cài lại Y!M8.0 vẫn bị như vậy thì bạn nên cài mới lại Windows và không cài bản WindowBlinds sau đó cài lại Y!M8.0 thì mọi việc sẽ xuôn xẻ trở lại .