Laptop không dùng pin được nếu chạy Windows 7 ?

Laptop của em nếu dùng pin chạy Windows Xp, Ubuntu thì không sao nhưng nếu trong Vista, Windows 7 thì lúc khởi động, logon xong, vào Desktop nó tắt phụt như mất điện, bấm nút Power thì nó lại lên lại và vẫn như thế. Vừa dùng pin vừa cắm điện thì không sao. Như vậy bây giờ em không thể dùng Pin mà vào Vista, Windows 7 được. Vậy em phải giải quyết thế nào, do Windows hay là do pin.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc là do máy của bạn có vấn đề, vì XP hay Vista đều không ảnh hưởng tới pin, bạn nên đem máy đến 182 Trần Bình Trọng, Q5. Chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn.