Cho em hỏi về máy laptop Vaio mua ở Nhật?

Em moi mua em Vaio ben Nhat . dong VGN CS52 . nhung may tinh ben nay no chi co mot o cung la o C, khong co dia cai Vista vi cai san trong may roi . Em dang thac mac la neu chang may may bi hong , thi em phai lam the nao . xung quanh day chi co mot minh em . Va con mto van de nua la he dieu hanh hoan toan la tieng Nhat. em hoc tieng Nhat duoc 3 nam roi nhung nhung trinh do con coi lam , nen chac sau khi duoc cac bac khuyen roi , em phai take note va ve lai ca hinh anh ra giay de con dung duoc khi may nho may bi hong. thank cac bac da doc
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Laptop bây giờ chỉ có 1 ổ C, cùng lắm nó chia thêm 1 ổ D chứa driver thôi. Nếu thích mua về chia thêm bằng acronis dc mà. Lúc mua bạn thử bảo ngta cài bản tiếng anh thử xem sao. ko thì về tự cài cũng dc , ko rõ số SN dùng lại dc ko nhỉ