Máy tính của mình ko vào được tất cả các trò chơi?

Từ khi tôi cài prevx không hiểu sao tôi click chuột vào các trò chơi hay một số cái khác nó chỉ nháy cai song thôi không vao dươc hoặc don't Send tôi muốn hỏi lam thế nào để không bị như thế nữa giúp tôi với.xin cảm ơn?
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã khóa file chạy phần mềm đó lại rồi.bây giờ muốn khác phục thì bạn phải cài lại các trò chơi đó.nếu là file chương trình hay phần mềm thì bạn phải vào :control panel>add and remove...>kich chuột vào tên chương trình>chọn remove. sau khi đã hoàn tất bạn tìm file :setup.exe của các file đó rồi cài lại. nếu vẫn chưa được bạn cũng vào add and remove... chọn prevx>remove để gỡ bỏ nó khôi phục trạng thái ban đầu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể game của bạn bị lỗi, bạn hãy khởi động lại vào thủ lần nữa, ko thì bạn cài lại cho chắc.