Chỉ giúp em cách safe mod usb an toàn với ạ???

Khi tắt không sử dụng USB (bấm đúp biểu tượng ở góc phải), hiện ra cửa sổ Safety remove hardware, bấm stop; hiện ra cửa sổ Stop a hardware device, bấm OK, nhưng không thoát được mà lại hiện tiếp cưa sổ báo: The device ' Generic volume' cannot be stopped right now. Try stopping the device again, bấm OK vẫn không thoát được. Nhờ hướng dẩn để thoát USB an toàn
mrtpro
Trả lời 16 năm trước
Có thê bạn đang chạy một chương trình nào đó trên usb hoặc đơn giản bạn đã dính virus [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Đấy là do đang sử dụng 1 chương trình nào đó trong USB nên sinh ra vậy. Để tắt đi thì bạn cần tắt chương trình đang chạy đi là được. Thí dụ như là 1 văn bản word hay notepad. Hay 1 file exe nào đó đang chạy ngầm chẳng hạn. Nếu như bạn vẫn ko biết thì bạn có thể Logoff máy vào lại là Okie.