Restart liên tục, ko vào được win ?

Mọi người cho hỏi nguyên nhân tại sao máy tính của tôi lúc khởi động luôn bị restart, không thể vào được win. Cám ơn trước nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra thiết bị phần cứng đi bạn. Còn không thì máy dính virus 100%.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn là do máy bị mất file user32.dll, bạn thử dùng Cd win add lại hoặc cài lại win là ok.
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều nguyên nhân.Có thể Win bị lỗi.Bạn nên cài lại hệ điều hành hoặc kiểm tra lại các thiết bị phần cứng.