Monitor CRT bị tối...cần giúp đỡ gấp gấp ?

Mình có 2 cái monitor 17" crt bị tối (dù đã chỉnh max bright). Xu hướng ngày càng tối dần, ai có cách khắc phục làm ơn chỉ mình nha.. Xin chân thành cảm ơn trước
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chắc màn hình của bạn là loại màn cũ, màn cũ rất hay bị bệnh này hầu như khó chữa. Bạn xem lại cái mạch đuôi màn hình xem,cả mạch cao áp nữa.kiểm tra kỹ điện áp tại chân G1,G2 xem sao nhé! Nếu chất lượng hình ảnh vẫn chưa ưng ý thì bạn nên thay cái màn mới cho lành.
Vũ Đình Vượng
Trả lời 14 năm trước
Đế đèn hình của bạn bị "die" rồi. Nếu bạn biết về điện tử thì tháo nó ra rồi ra "chợ giời" mua cái đế khác tương tự như cái của bạn rồi thay vào. Nếu không ra nhờ mấy bác điện tử thay cho - Nếu bạn vẫn muốn dùng nó. Còn không nên đổi sang cái LCD mới dùng cho thích, tội gì. Mà nó lại không hại mắt nữa. Chúc thành công! [:)]