Khi thanh start dựng đứng hoặc nằm ngang trên ?

Đầu của màn hình thì làm sao cho nó về vị trí ban đầu (Vị trí nằm ngang ở dưới đáy màn hinh). Cảm ơn trước nghen. Chào.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn trỏ chuột vào vùng trống của taskbar kích giữ chuột và kéo nó thả về vị trí mới là được. Chúc thành công
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Vào thanh taskbar bấm properties bỏ dấu stick vào ô Lock the taskbar sao đó click chuột vào thanh taskbar kéo về vị trí cũ
Khai Dinh
Trả lời 6 năm trước
tuyệt vời bạn
THÀNH ĐỖ TIẾN
Trả lời 5 năm trước
thanks bạn nhiều!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn lick chuột vào thanh start, kéo thả về cuối màn hình phía dưới (chổ cũ) là được ngay mà. chúc bạn thành công.
Mr Chinh
Trả lời 11 năm trước

với Win7 thì rất đơn giản, bạn click chuột phải vào thanh taskbar-chọn Properties- chọn taskbar-ở mục taskbar location on screen bạn chọn bottom - kết thúc bạn nhấn ok là xong!

Ha Le Mai
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bạn rất nhiều. Bạn hướng dẫn mà mình làm thành công rồi nè. Cảm ơn nhiều nha!
nguyen van duong
Trả lời 11 năm trước

kick chuột vào thanh Taskbar chọn bỏ lock the taskbar sau đó kick chuột, kéo giữ đưa về vị trí cần ! chúc bạn thành công !

Trả lời 8 năm trước
XIN CÁM ƠN
Trả lời 8 năm trước
chữ start của minh nằm trên, mình muốn cho nó xuống góc dưới máy tính mà không biết làm sao, ai biết chỉ dùm mình với
Trả lời 8 năm trước
ai giúp mình với thanh công cụ máy trên máy tính của mình sang dọc bên phải mà k biết cách lấy trở lại phía dưới
Trả lời 8 năm trước
thanks ad...
Trả lời 7 năm trước
mình dùng laptop sao ko có taskbar như các bạn bảo thế