Window Media 10 lỗi khi vào web để xem phim và TV trực tuyến ?

yeutienmathoi
Trả lời 16 năm trước
*Đối với lỗi Windows Media Player cannot play the file because the specified protocol is not supported. If you typed a URL in the Open URL dialog box, try using a different transport protocol (for example, "http:" or "rtsp:" . Bạn làm theo bước dưới đây : -Mở WMP --> bấm chuột phải vào điểm bất kì trên thanh công cụ của WMP --> chọn Tools --> chọn Options -Chọn tab Network --> trong tab này ở mục Select the protocols to use to receive streammedia , bạn phải đánh dấu đủ 04 phần đó là Multicast , UDP , TCP và HTTP --> bấm OK *Nếu vẫn bị như vậy bạn thoát hẳn ra khỏi chương trình WMP . -Bạn tìm theo đường dẫn sau: \Documents and Settings\UserProfileName\Local Settings\Application Data\Microsoft\Windows Media Đổi tên thư mục 10.0 thành thư mực 10.0.bak -Khởi động hệ thống vào chương trình WMP 2. Đối với lỗi "530 sorry, no ANONYMOUS acess allowed" thì bạn không cần phải làm gì cả bởi vì có nhiều người truy cập nên tràn băng thông , bạn chờ một lúc sau để vào