Không thể voice chat được???

Không thể voice chat được vì khi vào volume control > options > properties > playback > show the following volume controls thì không thấy dấu check Microphone đâu cả mặc dầu theo cấu hình của máy thì sound card hoàn toàn có hỗ trợ microphone. Tôi vào System properties > device manager thì mọi hardware đều ở tình trạng tốt.
cuchuoi00
Trả lời 16 năm trước
Bạn tiến hành làm theo bước sau 1. Bấm đúp chuột trái vào biểu tượng loa góc dưới cùng bên phải màn hình 2. Bấm Options --> chọn Properties 3. Đánh dấu tích để chọn Mic trong bảng danh sách Show the following volume controls 4. Bỏ dấu tích Mute của phần Mic