Tớ tải Flash player về rồi sao ko cài đặt đwợc là sao?

Khi cick cài đặt nó chạy được một tý rồi ra chữ Close chỉ có chữ này thôi tớ ko còn lựa chọn nào khác ai biết chỉ giúp .cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Trước khi cài đặt. bạn tắt trình duyệt web đi. IE đó. - sau đó bạn click đúp để cài. sẽ được thông báo là "istall complete" là ok. bạn click vào Close là OK thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Flash player bạn cài rồi nó chạy âm thầm hỗ trợ máy hiển thị các định dạng flash mà không "chường mặt" ra ngoài cho bạn "nhìn thấy".Bạn thử xem một clip trực tuyến hay vào Control panel>Add or remove program để xem nó đã được cài đặt hay chưa