Phần cứng máy còn lại những gì sau khi sét đánh?

Hôm kia, em quên rút dây ASDL ra khỏi modem, kết quả là sau khi đi làm về được ba mẹ thông báo rằng sét đánh hư điện thoại, cháy đen cục chống sét của đt. Còn cái máy tính thì ... em mở hoài ko lên được. Cái máy mới mua 2 tháng thui, màn hình LCD cũng tối thui. Nó mà hư thì em đi hoang mất .. Em làm sao bây giờ? Cái modem thì có mùi ... khen khét. Có chút hy vọng gì với các linh kiện của máy không các anh chị?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở ra kiểm tra từng cái 1. lau chùi sạch sẽ + xem các bộ phận có những hình thái j nếu ko được thì post các đặc điểm hiện tại của main, RAM, HDD, nguồi ... tình trạng cụ thể ... nhưng nên kiểm tra cái màn hình là trước tiên cái đã. Mà nếu ko biết j về phần cứng đưa ra tiệm kiểm tra cho chắc.