Mình cài đặt webcam, nó nhận ra driver của webcam, nhưng khi mở webcam lên thì chỉ 1 màu đen thui, mình không biết nó bị vấn đề gì?

Mình đang sử dụng Windows 7 cho PC. Mình cài đặt webcam, nó nhận ra driver của webcam, nhưng khi mở webcam lên thì chỉ 1 màu đen thui, mình không biết nó bị vấn đề gì? Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Chẳng qua là bạn chưa kích hoạt nó lên thôi, bạn mở phần webcam lên tìm chỗ nào có chức năng capture kích hoạt lên là được.