Nhiệt độ máy cao, hỏi cách tản nhiệt tốt ?

Máy mình cấu hình như sau Intel Core 2 Quad Q9550,main EP45-UD3L,RAM 4GB,VGA NVIDIA Georce GTS 250.mình ngồi trong phòng lạnh,khi máy ko làm j chỉ đọc báo chat chit thì nhiệt độ CPU khoảng 43 độ,GPU khoảng 53 độ,khi chơi games như call of duty ,Assassin's Creed thì CPU khoảng 70 độ,GPU khoảng 73 độ trở lên,nóng thế liệu có nhanh hỏng ko Cho mình hỏi sao máy mình nóng thế,CPU đã bôi keo tản nhiệt,đã gắn chặt,đặc biệt là cái card VGA,không làm j đã 53 độ rồi,cái đó do card hay do mình xài win vista.mình không biết cách nào tản nhiệt tốt mà rẻ nên tháo thùng máy rọi nguyên cái quạt cây vào,nhiệt độ giảm xuống nhiều,CPU chỉ còn 37 độ,quá tốt, GPU còn 42 độ,nhưng đó chỉ là tạm thời vì sợ quạt như thế rất bụi.Ai biết hay có í kiến làm ơn chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải bít cách kỹ thuật gắn quạt sao cho hút không khí nóng ra ngoài va mot quạt khác hut khí nóng vao trong core 2 la CPU có 45nm nhiệt rat thấp mà