Tại sao sau khi nâng cấp window XP sp2 lên sp3 , mỗi lần khởi động máy nó lại hiện hộp thoại ...?

Tại sao sau khi nâng cấp window XP sp2 lên sp3 , mỗi lần khởi động máy nó lại hiện hộp thoại:? SYSEXPLR.EXE-Application Error trong ấy ghi: "The application failed to initalize properly(0x0000005).Click on ok to terminate the application" thế nó bị cái gì vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn update như thế nào mà có báo lỗi sys đây? Bạn làm không đúng quá trình update rồi đấy. Tốt nhất là tích hợp nó vô đĩa cài xp2 sau đó cài lại sẽ tốt hơn đó bạn.