Thanh taskbar bị che khuất khi mở các ứng dụng ?

Nhờ các bạn giúp mình 2 vấn đề sau: 1. Máy tính mình tự nhiên bị hiện tượng. Thanh taskbar phía dưới bị che khuất khi mở các ứng dụng, khi muốn sử dụng nó phải thoát ra ngoài màn hình Destop mới dùng được, thật bất tiện. 2. Khi tắt máy thay vì hiện 3 lựa chọn quen thuộc là Stanby, turn off và reset thì nó lại hiện một cửa sổ có những lựa chọn như trên, khi mình bấm lựa chọn nào rồi phải bấm thêm OK ở dưới nữa thì mới có hiệu lực. Như vậy tự nhiên phải thêm 1 thao tác thật không tiện. Mình đang dùng win XP SP2. Mong các bạn giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. bạn bấm chuột phải lên taskbar, chọn properties, sau đó bỏ chọn ở dòng Keep the taskbar ontop đi là ok. 2. Bạn thử vào control panel chọn User account, bạn chọn tiếp change the way user logon or logoff, thử bỏ mấy dấu tick ở đó đi xem sao
Lâm Nguyễn Tiến
Trả lời 8 năm trước
mình cũng bị thanh taskbar phía dưới bị che khuất khi mở các ứng dụng và mình theo cách 1 và cuối cùng thì thành công
Nguyễn Thị Pháp
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi, mình cũng bị lỗi vậy, nhwung k tìm thấy dòng Keep the taskbar ontop, bạn hướng dẫn giúp mình vs :)
Khánh Linh Phạm
Trả lời 3 năm trước
mình cũng làm thử nhưng ko đc
giúp mình với ạ
Trần Thy Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Mình đã làm theo như bạn bảo, nhưng khi mở một trang web thì vẫn bị mất thanh ở bên dưới, muốn làm gì lại phải thoát ra desktop mới được. Bạn chỉ giúp phải làm thế nào bây giờ

do minh thien
Trả lời 11 năm trước

may a chi gium e voi sao laptop e xai win xp khi ket noi wifi tenda no doi pai dien 2 dong 1 dong la network key dong thu 2 confirm networkey e khong hieu lam ai biet chi gium e voi e dien the nao cung ko duoc het ai biet gui cach' lam qua mail cua e gium e cam on nhieu nha thiendd08@gmail.com.

Nguyễn phi Hiển
Trả lời 10 năm trước

luutuyet : t ko biết sửa nhưng có 1 mẹo ntn : :p

bạn click chuột phải vào thanh taskbar chọn properties chọn auto hide the tasbar là sẽ có ở dưới khi bạn đưa chuột xuống

Hương Trần Lâm Thiên
Trả lời 8 năm trước

tôi có thử cách của bạn nhưng không hiệu quả

Manh Đinh
Trả lời 8 năm trước

Minh mới tìm đc cach tren trang microsoft nước ngoài, mình hơi lười nên google dich luôn.

Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
Các bước thực hiện SFC quét
1. Bấm vào nút Start
2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện
3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt
4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'
5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv
6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter
7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '
8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian
9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục
10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"
11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.
http://answers.microsoft.com/en-us/windows/forum/windows_7-gaming/windows-7-taskbar-always-on-top/219e43ad-303c-4cd5-a30b-8780d608c45f?auth=1

Các bước thực hiện SFC quét

1. Bấm vào nút Start

2. Từ Start Menu, Bấm Tất cả các chương trình tiếp theo là phụ kiện 3. Trong trình đơn kiện, Right Click vào tùy chọn Command Prompt

4. Từ trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn 'Run as administrator'

5. Nếu bạn có User Account Control (UAC) được kích hoạt, bạn sẽ được hỏi cho phép trước khi mở dấu nhắc lệnh. Bạn chỉ có thể cần phải bấm nút Continue nếu bạn là người quản trị hay chèn mật khẩu quản trị vv

6. Trong cửa sổ Command prompt, gõ: sfc / scannow và sau đó nhấn Enter

7. Một thông báo sẽ xuất hiện nói rằng "các hệ thống quét sẽ bắt đầu '

8. Hãy kiên nhẫn vì quá trình quét có thể mất một thời gian

9. Nếu bất kỳ tập tin cần bất kỳ SFC thay thế sẽ thay thế chúng. Bạn có thể được yêu cầu để chèn Vista DVD của bạn cho quá trình này để tiếp tục

10. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên, sau khi quét, thấy thông báo sau "sự bảo vệ tài nguyên Windows không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm toàn vẹn"

11. Sau khi quá trình quét hoàn tất, Đóng cửa sổ nhắc lệnh khởi động lại máy tính và kiểm tra.

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

1)

Trước khi thực hiện bất kỳ điều gì hoặc thay đổi nào trên hệ thống của bạn, hãy kiểm tra nhanh cài đặt

Taskbar trên Windows 10 và thực hiện một số thay đổi nếu cần.

Bước 1: Trước hết, hãy nhấnWindows + Iđể mởWindows Settingsvà sau đó nhấp vào tùy chọnPersonalization.

Bước 2: Bây giờ trên cửa sổPersonalization, click vào tùy chọnTaskbar.

Trong trường hợp sử dụng máy tính bảng hoặc chế độ máy tính bảng trên hệ thống, thì đảm bảo chọn tùy chọn “Automatically hide the taskbar in tablet mode”.Khi kích hoạt tùy chọn tự động ẩn thanh taskbar, bạn sẽ thấy nó ẩn trên Windows 10 nếu không sử dụng.

2)

Bạn thử vào control panel chọn User account, chọn change the way user logon or logoff, thử bỏ mấy dấu tick ở đó đi xem sao

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Vì một lý do nào đó như xung đột phần mềm nhẹ sẽ khiến cho trình duyệt của bạn tràn màn hình và gây ra lỗi không tìm thấy thanh Taskbar, bạn thử khởi động lại máy xem

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn click phải chuột lên thanh taskbar chọn properties, sau đó bạn check ở ô "keep the taskbar on top of the other windows", bấm apply rồi OK là xong.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác click chuột phải->> properties->> tại ô"keep the taskbar on top of the other windows", bạn bỏ chọn đi là được