Không chạy được pass khi vào win xp ?

Máy của mình đã cài pass khi vào win xp sp2, nhưng khi turn on thì nó chạy thẳng vào win ko cho điền pass,khi stand by rồi bật lên thì nó kêu ghi pass để vào.(mình không muốn ai vào máy nhưng khi bật lên thì cứ vào thẳng,như ai mà zo thì dữ liệu đi......)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Vào Start > Run. 2. Đánh lệnh control userpasswords2 rồi nhấp Enter. 3. Chọn User bạn không muốn tự động login vào Windows và chọn dòng “User must enter a user name and password to use this computer.”