Máy không chạy được Windows Vitural PC ?

Mình đã cài đặt đủ 2 thứ là Windows Vitural PC và XP Mode RC rồi nhưng khi chạy XP Mode RC nó lại báo lỗi như thế này: [gallery]/6/fcn1253782171.png[/gallery] Và khi chạy Windows Vitural PC thì nó lại hiện ra 1 thư mục. Vì sao lại thế nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để tạo máy ảo đâu nhất thiết dùng "Windows Vitural PC". Để dùng được thằng này chip của bạn phải hỗ trợ mới được. Bạn có thể dùng chương trình Intel(R) Processor ID Utility để kiểm tra, chip có hổ trợ hay không? Theo tôi bạn nên dùng Sun VirtualBox, vừa miễn phí lại dể sử dụng.
nguyễn trung hiếu
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử Remove đi cài lại xem thế nào :[:D] Mình thì dùng cái Microsoft Vỉtual cũng Free mà sử dụng đơn giản lắm[):D(]