Win xp pro không vô được winxp Home ?

Các bạn cho mình hỏi, mình có 3 máy(2 máy sử dụng winxp pro, 1 máy sử dụng winxp home), 3 máy đều có share dữ liệu, cả 3 máy đều thấy nhau trong workgroup, nhưng sao 2 máy winxp pro lại không vào được máy winxp home, trong khi đó thì máy winxp home lại có thể vào được máy winxp pro. (Mình sử dụng cách nghiệm chứng bằng user guest). Xin Các bạn chỉ giáo.Thanhksssssssssssssssssssssssssss
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn truy cập bằng password trắng phai ko nếu password trang thi ko cho truy cập nếu hai máy kia bạn có đặt password thi xphome sẻ vào dc bạn đổi password cho xphome