Máy tắt màn hình đột ngột ?

Em dùng con Mini Acer Saphire One. Tình trạng em nó như sau: nghe nhạc vọng cổ, lúc kéo hơi dài thì âm thanh "tặc tặc" như gà mắc dây thun. Lúc thì đang nghe nhạc,mở 1 chương trình khác lên, máy đứng, nhạc rên kéo dài (như: emmmmmmm.....), k biết giải quyết sao, em đành tắt nguồn bằng cách tắt nút OFF (em gà quá,k bít xử sao hjx). Mới vừa rùi, đang nghe nhạc vộng cổ, cũng cà tặc những lúc kéo hơi dài, nhưng hôm nay khác là máy tự động tắt nguồn, hiện lên màn hình xanh dương, toàn chữ tiếng anh k luôn, theo em nghĩ thì chắc là báo lỗi, mà em k bít dịch, định PrintScreen thì k bít đc k, nên đành tắt OFF luôn. Khi khởi động lại thì vẫn bình thường Không biết bị gì, nhờ AE tư vấn và giúp đỡ. Cho em hỏi thêm: Muốn làm máy bị lỗi, không vào được Win luôn, chỉ có cách phải cài lên Win, thì mình làm cách nào Em nghĩ có phải mình cần số 1 vài soft nào đó không hjhj. xoá xong máy "đứng hình" liền không....? Hay còn cách nào khác hay hay không? Hồi đó đến giờ toàn thấy cứu máy, giờ hỏi cách hại máy, không bít có AE nào biết hem hjhj Nói thêm là chỉ có cách cài lại win thì mới cứu đc máy thui nha hjhj Hay là mình dùng virut, bỏ vào máy, cho máy đứng k vào được, phải diệt virut xong thì mới vào Win được, (k cần cài lại Win luôn) Hồi trước em có bị 1 con virut Forever.exe, nó làm 1 phát em mở máy k lên, màn hình đen thui, phải nhờ KTV dùng CD diệt thì mới hoạt động lại, mất hết 50K Chờ AE giúp đỡ ! Thx nhìu lắm lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình hướng dẫn cách phá máy trước, hi...vì nó dễ. Nếu còn vào được Windows thì bạn nhảy vảo ổ đĩa nào có chứa thư mục Windows ấy, vào đó bôi đen chọn khoảng 50 folder hoặc hơn tùy cảm xúc rồi xóa nó đi, xóa sạch....khởi động lại máy và....có khi còn không tắt được ấy....