Giật tê tê - Hp Sony hay cả các hãng laptop khác ?

Chúc mọi người 1 ngày tốt lành, các bro cho em hỏi 1 chút máy em là máy HP dv3000, khi sử dụng rất tốt, tuy nhiên muốn các bác để ý thử xem việc bị tê tê tay khi sở vào phần vỏ kim loại của máy là bình thường không nhé. có lần em đẩy màn hình, sờ vào mặt ngoài của vỏ màn hình còn hơi tê tê. máy bạn e dv2000 series cũng bị --> chắc là bệnh rồi máy a e dùng Sony cũng hơi giật tê lê phê tí tẹo ----> nên em nghĩ là bệnh hay gặp liệu hiện tượng trên có phải bình thường hay là o bình thường ạ vì thi thoảng mới thế, hoặc sau khi giật xong lúc sau lại bình thường mong các bác chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cũng chưa đúng đâu bác ạ, main nào cũng có những phần phải tiếp xúc với vỏ, bác đệm hết chắc máy cũng hết chạy luôn, tê tê thì máy nào cũng vậy kể cả PPC khi đang cắm xạc, tê tê là khi bác chạm nhẹ nhẹ tạo ra xung từ, chứ không phải dò điện còn như khi bác chạm mạnh thì sẽ hết tê, đến cái tai nghe bị gián nhấm hở tí ti mà đeo lên cởi trần thỉnh thoảng còn thấy giật bắn người. Chuyện vặt của đồ điện mà, thỉnh thoảng tê tê cũng thấy hay.