Máy thường xuyên bị treo ?

Mỗi lần bật máy là bị treo 1 2 lần . Có lúc màn hình có n~ sọc chéo màu xanh hiện liên tục ko bít là lỗi Win hay lỗi phần cứng tư vấn júp cách sửa nếu cần thiết có phải di sửa ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bị treo khi nào vậy bạn? Mới khởi động là treo không vào được win hay xài một hồi mới treo. Nếu mới khởi động mà máy không chạy và loa nhỏ trong máy kêu thì bạn lau chùi và cắm lại card màn hình đi, nếu ko được thì mua cái mới cỡ 256MB của Nidvia về play game cho sướng. Hihi
hoangtrinhhuy
Trả lời 14 năm trước
máy của bạn tôi đóan là do ram . 1 là do long chân ram . 2 là do ram bị hỏng .3 là do bẩn chân ram nếu bi bẩn ram bạn tháo ram ra lau chân ram và khe cám chân cho sạch nếu ko được bạn thay hai thanh ram sang khe cam khác . ko phải ram thi cây của bạn bị lỗi của nguồn 1 là nguồn của bạn bị hỏng 2 la do bạn mua phải nguồn đểu ko chịu được số w lớn ko đáp ứng được các thiết chạy . nếu ko phải do các lối tôi nói thì máy của bạn tôi ko biết làm sao
Hoàng Đình Quyên
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng của bạn có thể là 1 trong hai lỗi sau Thứ nhất: Xung đột phần cứng.: Bạn hãy tháo ram ra. Xem thông số của nó ( nếu là dual ram chú ý xem Bus, DUng lượng, Hãng có giống nhau không. ) CÒn néu chỉ có 1 thanh bạn chỉ cần chú ý là Bus ram có được Main Hỗ trợ không. Liên hệ yahoo:htquyens để được giải đáp tốt nhất