Tui fai làm sao với máy tính của tui đây ???

máy tui có bị virus ;)) có dùng Bit & BKAV nhưng sao gần đây lại ko xài dc nữa :| cài Bit thì bảo error :| còn BKAV thì ko chắc chắn lắm ^^ Vậy thì fai dùng cái nào để diệt virus an toàn hơn?? Và mún nâng cấp Ram thì phải làm thê nào? có tuân theo nguyên tắc nào ko??
Trả lời 16 năm trước
Bit bị báo lỗi là do key bị blacklist Sau đó update nên bị lỗi thôi. Cái này thì bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn đi và cài với 1 key mới. Bạn có thể cài Kav (chú ý update offline) hoặc cài Nod32. Còn nâng cấp Ram thì bạn chỉ cần tìm Ram cho phù hợp với bus main của máy bạn. Bạn chú ý nên chọn cùng hãng với Ram cũ của bạn và có tốc độ bus phù hợp với main (Trừ khi là Ram bạn hơi yếu thì bạn có thể mua Ram với bộ nhớ cao hơn) Vì nếu chọn phù hợp thì bạn sẽ có thể chạy được chế độ kênh đôi Ram thì sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn là để 2 Ram chạy lệch lạc