HP dv9000 lỗi khởi động cần các bạn giúp đỡ ?

Máy dv9000 của mình thời gian gần đây khởi động rất khó, mở máy quạt vẫn quay, các đèn: đèn nguồn, đèn cảm ứng, đèn ổ đọc thẻ nhớ, đèn ở DVD vẫn sáng (màn hình không lên) khoảng 1 phút rồi tự động tắt khởi động lại 1- 2 lần rồi mới hoạt động bình thường, đến hôm nay nó vẫn khởi động như trên nhưng máy không thể khởi động được, mình đã tháo 2 thanh ram ra chùi và gắn vào từng thanh trên các khe khác nhau (sạc cắm vẫn vào) nhưng máy vẫn không lên. (đèn báo ổ cứng chỉ chớp có một lần lúc khởi động, remote điều khiển cũng không tác dụng). Mong các bạn tư vấn giúp chổ mình ở không có tiệm sửa laptop nào uy tín. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này CPU thường rất nóng, hay ảnh hưởng đến Card màn hình. Có thể máy bạn đã bị lổi này. Bạn kiểm tra thử xem sao! Chúc thành công