Sao mình chơi VL lại bi don't send hoài ??

không hiểu bị gì lun, tư nhiên mình cài windows XP service pack 2 thì cái game vltk mình lun bị dont' send ? xem hình : [gallery]/7/fkf1253081467.jpg[/gallery] do trước đó mình sài ghost win XP chơi không bị lỗi gì hết , chỉ bị lỗi màn hình xanh do xung đột hệ thống nên mình cài lại win XP2 và fotmat ổ C, không phải ghost ( bản cài đặt ). Mình cài lại game lun , update game hết , lúc đầu chơi đc nhưng để máy chừng 1 2 h thì nó bị như vậy ... log vô acc thì đều bị báo don't send ! Chả biết bị gì nữa P/S: máy vừa cài win và vừa cài lại game vltk ! Có 1 điều là lúc đầu chơi ko bị nhưng lâu là bị don't send ? và trong khi post bài thì nó báo lỗi don't send cái trình firefox.exe của minh . Log acc 10 lần là 10 lần bị don't send À mình dùng chương trình MemTest để Test Ram thử thì nó chạy 200 mấy % mà chưa thấy dừng @@ xem hình : [gallery]/7/wpy1253081512.jpg[/gallery] Vì có người nói có lẽ do Ram bị lổi nên mình dùng soft đó test thử thì thấy nó chạy >200% mà ko dừng và cũng không thấy báo lỗi lun @@ Vậy có phải do Ram ko nếu do Ram thì mình đi đổi lại , mà bữa có đem lên chỗ đó nó Test = CD boot lúc khởi động , thấy thằng nhân viên nó chọn Test Quick vậy test quick có chính xác ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm MemTest hình như nó kiểm tra quá trình hoạt động của RAM. Bạn có để tới 1000% nó vẫn check tiếp không nghỉ. Trong phần About RamTest hình như có ghi là " The longer RAM is tested, the better it is " ( cũng không nhớ rõ nhưng ý nó nói là kiểm tra càng lâu càng tốt).