Vào trình duyệt OPERA không xem được phim online ?

Các bạn giúp tôi với,tôi vào trình duyệt opera thì không xem được phim nhưng khi vào Internet Explorer thì lại xem được(Tôi đã cài flash player). Vậy tôi phải làm sao xin các bạn chỉ giúp.Tôi xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn download phiên bản mới nhất về chưa? cài flash player xong rồi bạn vào trong thư mục plugins của chương xem có trong đó các file hỗ trợ xem flash chưa, đặc biệtl là file NPSWF32_FlashUtil.exe, NPSWF32.dll.