Ổ ghi không nhận được đĩa CD trắng ?

Thông thường bỏ đĩa CD vào ổ ghi CD thì máy tính tự nhận ra đĩa đó nhưng máy tính của tôi không thể nhận được đĩa CD trắng và xuất hiện thông báo “G:/ is not accessible incorrect function”.
Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Để khắc phục lỗi, bạn bấm chuột phải vào ổ G, chọn Properties > Recording. Trong hộp thoại mới, bạn đánh dấu chọn mục “Enable CD recording”. Nếu vẫn chưa khắc phục được, có khả năng máy tính của bạn bị lỗi trình điều khiển driver ổ đĩa, bạn nhấp chuột phải vào My Computer > Manager > Device Manager, sau đó bạn nhấp chuột phải vào ổ G trong danh sách hiển thị bên khung tay phải, chọn Uninstall để gỡ bỏ trình điều khiển này đi. Cuối cùng, bạn cho máy tính khởi động lại để hệ thống tự nạp lại driver cho ổ CD của bạn.
Phạm Anh Thư
Trả lời 15 năm trước
Máy của tôi cũng bị vậy Nhưng khi tôi vào Properties thì ko thấy Recording, mặc dù trước khi cài lại win ổ của tôi vẫn ghi đc đĩa. Vậy tôi phải làm thế nào