Tại sao máy lại ko ghost và cài Win được?

Bạn mình mấy hôm nay máy bị hỏng, mình đã cho nó mượn đĩa ghost nhưng ko thể ghost đc máy. Nó bảo khi cho đĩa ghost vào và chọn trình ghost thì khi vào đến cái bảng Menu thì đứng máy luôn à? Ko thể ấn bất kỳ cái gì đc cả. Chỉ có nước reset thôi. Mình đã cho nó mượn CD window để cài thì tìng hình cũng ko khá hơn. Khi boot từ CD hiện chữ: Press any key to start.... thì ấn một nút bất kỳ là đơ máy luôn à. Vậy máy của bạn mình bị làm sao vậy? Cách khắc phục ra sao. Mong các pro chỉ giúp với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ là do ổ cứng hoặc RAM rồi chứ bản ghost thì vừa lần trước ghost xong vẫn ok mà. Nhưng mình ko biết cách test vì ko có ổ cứng khác.