Xóa bỏ tên trên thanh tiêu đề internet Explorer ?

Nhà em cài win, Internet Explorer của em luôn có cái tên công ty bán đĩa này. Em muốn xóa bỏ chữ này như thế nào? VD: Vào Internet Explorer hiện ra đường link trên thanh tiêu đề là: about:blank - Cong ty TNHH IT Ngoc Quan - Tu Son - Bac Ninh Mong được trợ giúp để xóa cái (Cong ty TNHH IT Ngoc Quan - Tu Son - Bac Ninh) này đi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải file Change IE Title.reg này về kích hoạt rồi chọn Yes > OK khi được hỏi là sẽ khôi phục title của IE về mặc định là Microsoft Internet Explorer.