Tôi ghost nhầm bị mất hết dữ liệu, bây giờ chỉ còn có một ổ cứng (ổ C) liệu có cách nào khôi phục lại được không? Ai chỉ giùm tôi với. Thank!

Trả lời 14 năm trước
Bạn lỡ format ổ đĩa cứng, đừng quá lo lắng. Bài viết sau có thể sẽ giúp bạn ^^! Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format Máy tính của bạn bị nhiễm virus, hay vì 1 lý do gì đó khiến bạn phải cài lại win hay bung ghost!!!. Bạn nghĩ format béng cái ổ C đi rồi cài new cho nó bon, nghĩ sao làm vậy. Rồi quá trình cài đặt lại máy của bạn cũng song, quả thật lúc này cái còm pu tơ chạy bon thiệt..... Sau đó, bạn bỗng chợt nhận ra một sự thật phũ phàng là ổ đĩa mình vừa format không phải là ổ đĩa C mà lại là ổ đĩa D có chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng ! Làm cách nào để khôi phục lại những dữ liệu quý giá đã mất? Có khá nhiều đáp án cho câu hỏi này, nhưng giải pháp thuyết phục nhất nằm trong phần mềm Nucleus Kernel for FAT and NTFS (NK). NK được Hãng Nucleus Technologies tích hợp sẵn một thuật toán siêu cấp giúp bạn cứu hộ những dữ liệu tưởng chừng đã mất trên ổ đĩa bị xóa, bị hư hỏng do sự phá hoại của virus hoặc do "tai nạn" format nhầm. Điều đặc biệt là NK có khả năng khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa đã mất boot sector, master boot record hay file allocation table, thậm chí cả ổ đĩa đã định dạng theo một hệ thống tập tin khác. Phiên bản mới nhất NK 4.03 có dung lượng 2.03 MB, tương thích với mọi Windows, hỗ trợ cho những ổ đĩa định dạng theo hệ thống tập tin FAT16, FAT32, NTFS, HPFS, NTFS5. Bạn có thể tải về bản đầy đủ + số đăng ký tại địa chỉ www.zshare.net/download/kernel-rar.html. 1. Từ giao diện chính của NK, bạn bấm vào biểu tượng Storage Device trong phần cửa sổ phía bên trái nhằm giúp chương trình nhận dạng ổ cứng của bạn. Tại mục Scan Type, chương trình sẽ đưa ra hai tùy chọn là Standard Scan và Advanced Scan. Nếu dữ liệu bị mất do xóa nhầm, bạn đánh dấu ở mục Standard Scan; còn nếu dữ liệu bị mất do tai nạn format nhầm ổ dĩa, bạn đánh dấu ở mục Advanced Scan. Khi chọn xong, bạn bấm vào nút tròn có hình mũi tên (phía dưới góc phải của giao diện). 2. Trong phần cửa sổ phía bên trái, bạn bấm chọn ổ đĩa chứa những dữ liệu cần cứu hộ. Kế đến tại mục Select File System, bạn phải chọn chính xác hệ thống tập tin của ổ đĩa này (đúng với hệ thống tập tin lúc ổ đĩa bị format). Nếu ổ đĩa có dung lượng khá lớn, bạn có thể giới hạn phạm vi tìm kiếm dữ liệu bằng cách nhập vào giá trị xác định tại hai mục Start Sector và End Sector. Nút bấm Search Partiton sẽ giúp bạn tìm nhanh những ổ đĩa đang ở trạng thái ẩn (bị mất). Sau đó, bấm vào nút tròn có hình mũi tên để chương trình bắt đầu tìm kiếm những dữ liệu đã mất. 3. Khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, bạn bấm chuột vào ổ đĩa vừa tìm trong phần cửa sổ phía bên trái và bấm tiếp vào nút tròn có hình mũi tên để chuyển sang bước cuối cùng. 4. Ở bước này, bạn bấm phải chuột trong phần cửa sổ phía phải, chọn thẻ Recover All để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã mất. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chọn nơi để lưu dữ liệu, nhưng lưu ý là không được lưu trên ổ đĩa format trước đó. Nếu bạn chỉ muốn khôi phục lại một số tập tin quan trọng thì nên sử dụng nút bấm có hình chiếc kính lúp trên thanh công cụ (hoặc bấm phải chuột và chọn dòng lệnh Find Files) để nhanh chóng tìm thấy những tập tin quan trọng đó. Tiếp theo, bạn chọn chúng, bấm phải chuột, chọn dòng lệnh Recover Selected và trong hộp thoại xuất hiện, tìm nơi để lưu lại. Lưu ý: Tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công của NK là rất cao nếu dữ liệu trên ổ đĩa bị format chưa bị ghi đè lên bởi những dữ liệu mới.
Nguyenvietanh Bốp
Trả lời 14 năm trước
Xem nào, mình chưa hiểu bạn gost kiểu gì mà có mỗi một ổ thôi mà bạn lại nhầm được cơ chứ. ổ cứng của bạn mất hết dữ liệu rồi thì theo mình khôi phục lại cũng khó. Mình cũng không phải chuyên về máy tính nhưng mình sử dụng máy tính nhiều cũng hay bị gặp phải nhiều trường hợp với nó, khi đó mình cũng hay tự mày mò thôi. Theo mình bạn thử cho đĩa boot 9.7 vào chạy vào phần mini win xp, cắm usb (có chứa các file chạy gost) cóp vào máy thử xem có được không? nếu được thì bạn cóp bản gost khác vào thử xem, nếu không thì cài lại từ đầu thôi cho nhanh.
Mr Huấn
Trả lời 13 năm trước

Xin lỗi Mod và bà con trong forum này nhé, mình là dịch vụ nên đây kg phải là spam mà chỉ là 1 kinh nghiệm đúc kết làm việc lâu năm và giới thiệu cho mọi người biết địa chỉ, vì bên mình làm giá thật good

Ai mất thì liên hệ, chứ đây kg phải spam nên đừng có nói này kia nhé

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều như sau về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)
(Tất cả các trường hợp này chi phí cho toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62
Http://www.phuchoidulieu.net
Email: thientankt@yahoo.com.vn

vu ngoc trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thắc mắc gì về ghost có thể mail cho tôi: anhmun1208@gmail.com

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trường hợp dữ liệu bị ghi đè khi bạn ghost nhầm ổ như thế thì khả năng tìm lại dữ liệu là rất khó, tuy nhiên trong trường hợp này bạn có thể dùng phần mềm Get Data Back For Fat/NTFS để khôi phục lại dữ liệu, khả năng thành công chỉ tầm 30 đến 35% thôi.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với trường hợp này thì bên Thiên Tân luôn đảm bảo khôi phục 100% dữ liệu (trả lại tình trạng các phân vùng trước khi ghost). Với thời gian là siêu tốc (chỉ 3-5 phút làm trực tiếp, còn làm qua mạng thì cũng chỉ là 15 phút), với chi phí rất là tí hon (300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62
Http://www.phuchoidulieu.net
Email: thientankt@yahoo.com.vn

Call Mr Huấn: 0907.23 24 62 or 0949.129.583 (24/7)

nguyen hue
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất bạn không nên dùng các phần mềm miễn phí để lấy, bạn nên mang ổ của mình đến các chuyên gia. tôi biết địa chỉ này phục hồi cũng được lắm, mà các anh ấy lại nhiệt tình, khá rẻ, 87 vĩnh phúc ba đình, hà nội, gặp anh tùng. điện thoại là: 0433705799

Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 12 năm trước

Recover get back data

tôi từng bị rồi khả năng phục hồi 90%

đừng ghi đè hay cài thêm gì nữa cả

Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost, Acronis mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ liệu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost - không mất 1 file, không lỗi 1 file)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5 phút, qua mạng 15 phút (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp)

3. Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh được (tất nhiên là vẫn cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p ) (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp)

Các mục 1 =>3 chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k.Để cứu dữ liệu và kiểm tra máy từ xa -qua mạng (xin tham khảo link sau “phuchoidulieu.net/Links.aspx?T=39” )

4. Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp ổ cứng bị cháy, bốc khói, hdd gõ lọc cọc, kẹt motor, ổ cứng không quay, không nhận hoặc nhận sai tên (thường bị firmware)

5. Phá password tất cả các dòng hdd có trên thị trường hiện nay như: Seagate, Western, Samsung, Maxtor, Hitachi/IBM, Toshiba, Fujitsu (Laptop/Desktop), phá password lấy lại dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng hdd

6. Khôi phục dữ liệu hdd bị bad sector, bad track 0, bad toàn ổ, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head

7. Firmware: Cứu dữ liệu trên tất cả các dòng hdd bị lỗi firmware (hdd không nhận, hoặc nhận sai tên) Seagate: Barracuda 7200.2; 7200.4; 7200.7,8,9,10,11,12; (7200.11,12 nhận ổ nhưng dung lượng = 0 mb); Western; Maxtor; Samsung (quay êm vài giây rồi ngưng); Hitachi/IBM; Toshiba; Fujitsu

8. Sửa chữa chuyên nghiệp ổ cứng bị bad sector, cháy board mạch, lỗi firmware, không nhận, nhận sai tên, sai dung lượng (Hdd 1tb còn vài chục mb), không format, không cài win/ghost….

9. Cứu dữ liệu từ xa/cứu qua mạng với tất cả các trường hợp thiết bị lưu trữ còn nhận trên windows (call Mr Huấn: 0907.23 24 62)

10. Cấp cứu dữ liệu Server bị mất vì bất kỳ lý do gì (Hỗ trợ tất cả các chuẩn Raid như: Raid 0; Raid 1; Raid 0 + 1; Raid 5; Raid 6; Raid 10…)Call 24/7, cứu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng, cứu tận nơi, khôi phục trong vòng 24h

11. Cứu dữ liệu trên USB, thẻ nhớ bị format, không nhận, nhận chập chờn…

(Lưu ý: Khi bị mất dữ liệu không nên tiếp tục sử dụng máy tính; không copy dữ liệu vào máy; không nên nhờ bạn bè có kiến thức tin học can thiệp; không nên tự mò mẫm các chương trình cứu dữ liệu trên mạng - tất cả những điều trên sẽ làm cho dữ liệu bị đè và mất mãi mãi, kg có khả năng phục hồi)

Phục hồi 100% dữ liệu ghost nhầm, deleted, formatted, recovery, cứu dữ liệu hdd, usb, sd card; ổ cứng chết cơ, cháy board mạch, thay đầu đọc, thay mâm đĩa…cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng, cứu dữ liệu tận nơi

Chuyên cứu dữ liệu Server Raid 0,1,5, 10…trong vòng 24h

Up Firmware, phá password Hdd Seagate; Hitachi/IBM; Fujitsu/Toshiba; Western Digital; Samsung ; Maxtor

Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân

167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM

Y!: phuchoidulieu247; Skype: thientankt

website: phuchoidulieu.net

Tags: ghost nham mat du lieu ,

t-weight: bold; mso-bidi-font-style: italic">Ghost nhầm mất dữ liệu vì ba phân vùng C D E còn lại 1 phân vùng , ghost bi mat du lieu , ghost mat du lieu , cai ghost mat du lieu , lo ghost mat du lieu , ghost mat het du lieu , ghost bi mat het du lieu , ghost nham mat het du lieu , cuu du lieu ghost nham , cuu du lieu khi ghost nham , cuu du lieu bi ghi de , pha pass o cung , pha password o cung , pha password o cung laptop , dia chi cuu du lieu uy tin , dia chi cuu du lieu o cung , khoi phuc du lieu ghost nham , phuc hoi du lieu , phuc hoi du lieu bi format , phuc hoi du lieu o cung , cứu dữ liệu , cuu du lieu o cung server , khoi phuc du lieu tren server , cuu du lieu server