Màn hình laptop bị tắt khi đang chơi game offline dung lựong nhỏ ?

Lâu nay vẫn chơi các games đó 1 cách bình thừong, tự dưng tối qua đang chơi đựoc khoảng 20 phút thì màn hình tối thui trong khi máy vẫn chưa turnoff (âm thanh của games cũng mất lun) chỉ còn cách tháo pin ra rồi khởi động lại nhưng vẫn bị chỉ trong vòng 5 phút chơi game. Anh em nào biết nó bị sao và cách sửa như thế nào vui lòng giúp đỡ mình tí nha. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại card màn hình xem. Có thể do virus