PC tự hát nhạc Blackstressboy...làm sao xóa ?

Máy Pc của e xài Dual-Core cứ vài phút lại hát một bản nhạc của blackstressboy(I lay my love on you).có phải máy e bị nhiễm virut ko và làm cách nào để tắt bản nhạc đó....rất là bực mình mỗi khi nghe nhạc.xin giúp dùm e cảm ơn BQT web nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bị nhiễn virut. Dùng 1 chương trình diệt virut nào đó hoặc cài lại windown nếu kô diệt được virut.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
**** Mình ko rõ nguyên nhân nhưng ko phải do Dual - Core . - Thứ nhất là bạn nên ổn định tình trạng Virus vì đằng nào chẳng thế . Đúng ko ??? - Thứ hai là sau khi ổn định virus mà tình trạng vẫn vậy thì bạn xem xem mình dùng phần mềm nghe nhạc nào và cài đặt trong phần mềm đó *** Chúc bạn sớm giải quyết vấn đề