Trục trặc về font chữ khi đọc e-mail?

Thưa các bạn, hiện tôi dùng Win 98SE với bộ gõ Vietkey 2000 font Unicode để bỏ dấu. Tôi có thử e-mail thẳng từ Hotmail tới Outlook với cách gõ nêu trên rất thành công, nhưng không hiểu sao tôi không đọc được bên Outlook, tôi đã vào trong View/Encoding/ và chọn Unicode(UTF-8) để đọc. Rất mong được các bạn giúp đỡ. Thành thật cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể Outlook của bạn đặt không đúng font của Unicode. Không phải font nào cũng hỗ trợ Unicode cả, chỉ có 1 số thôi như Arial, Tahoma, Times New Roman, Verdana... Bạn hãy mở Outlook_Inbox ra bấm vào Tools>Options>Read (Tab)>Fonts... Trong cửa sổ này bạn hãy chọn Proportional font: Arial (hoặc 1 trong những font trên), Fixed-width font: Courier News, Bấm OK để thoát ra.