Trục trặc về memory xin giúp đỡ?

Em tôi xài Win ME với thanh memory 128 pc 100 sdram 168 pin dimm. Khi khởi động máy, chưa run một programme nào cả, check memory thấy còn có 20%. Tiếp tục một programme nào đó có đôi lúc máy bị treo. Xin các anh giúp đỡ chỉ dẫn khắc phục. Thành thật cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái 20% đó là bình thường, cái hay bị treo đó cũng là bình thường đối với WinMe. Bạn nên đổi sang dùng Widnows 98 hoặc 2K. Lưu ý: cần chuẩn bị đầy đủ các trình điều khiển trước khi đổi sang hệ điều hành mới.