HN mua cable 1394 kết nối máy quay với máy tính ở đâu ?

Có bác nào biết ở HN chỗ nào có bán cable 1394 để nối từ máy quay sang máy tính không vậy! máy quay của tôi có cổng DV out và máy tính thì có cổng 1394 tương ứng, nhưng không sao tìm được dây! Tôi cũng cần tìm 1 converter Video từ Analog sang digital mà chưa thấy, bác nào có bán hoặc biết địa chỉ bán thì giúp tôi với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đến Trần Anh cũng có mà. Không thì vào các cửa hàng của các hãng máy quay đều có bán hết.