Latitude D630 chết card đồ họa sửa ở đâu ?

Hic tình hình là em có 1 em Latitude D630 đang dùng lăn ra chết. Theo em khám nghiệm thì em nó chết card đồ họa. Do là card on nên nếu thay thì có lẽ phải thay cả main. Vậy các bác cho em hỏi, ở Hà Nội nơi nào sửa Dell uy tín và giá thay card đồ họa hay main dao động trong khoảng bao nhiêu ah? Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường dòng VGA on ít bị lỗi VGA lắm bạn và nếu có bị có thể đóng lại VGA bạn ạh. Bạn thử kiểm tra lại kỹ cũng như test lại ram xem sao nhé, nếu ko được chắc mang đến trugn tâm sửa chữa để kiểm tra. Thân.