Khởi động máy thấy màn hình tối thui?

Khi khởi động máy, màn hình tối thui, không thấy gì cả (không lên hình) trong khi đó thì máy kêu tít tít rồi phát ra một tiếng è è è kéo dài, quạt CPU vẫn chạy bình thường, đèn nguồn vẫn sáng. Đã kiểm tra dây màn hình và VGA port thấy bình thường. Xin mọi người giúp tôi với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo những gì bạn nói đây thường là do triệu chứng của RAM. Có thể RAM bị hỏng hoặc bị lỏng. Bạn thử tháo ra cắm chătc vào lại. Nếu vẫn không được bạn có thể thử thanh RAM khác để biết chắc RAM của mình có hư không. Nếu vẫn không được thì bạn nên đem ra tiệm cho KTV kiểm tra loại toàn bộ hệ thống.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi trường hợp này của bạn là card màn hình bị ẩm, bạn thử tháo card màn hình ra sấy (sấy cả đầu dây từ màn hình cắm vào card). Chúc may mắn.
Mun Yeu
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử coi lại video card, nó bị lỏng cần cài lại là xong.