Khởi động Win XP bị mất tiếng xin giúp?

Chào mọi người. Mình xài laptop của Dell, Win XP, gần đây khi mình khởi động hoặc tắt máy thì không còn nghe nhạc dạo đầu nữa. (?!?) Nghe nhạc, xem phim, lướt web hay các ứng dụng khác thì âm thanh nghe vẫn bình thường. Thêm nữa mỗi lần mình chỉnh to hay nhỏ âm thanh, click vào loa góc phài màn hình thì máy phát ra tiếng beep beep to và rất khó chịu. Khi mình chọn sound properties cho mute ô PC Speaker thì không còn phát tiếng nữa. Mình login vào account khác thì âm thanh bình thường hết. Cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn login vào user bị mất âm thanh. 2. Vào Start\Control Panel\Sound and Audio Devices. 3. Vào tab Sounds, click vào mũi tên xuống tại dòng Sound scheme, chọn Windows Default, nhấn nút No 4. Nhấn OK. Chúc thành công.