Màn hình không lên trong khi đèn công tắc báo vẫn có màu xanh?

Tôi khởi động PC mà màn hình không lên trong khi nhưng đèn công tắc báo vẫn có màu xanh. Như vậy, màn hình của tôi bị làm sao và tôi phải làm gì để khắc phục? Xin các bạn chỉ giúp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy vẫn khởi động bình thường thì nên kiểm tra lại cáp tín hiệu nối giữa máy tính và màn hình. Nếu cáp bình thường thì bạn đợi vài chục phút xem màn hình có sang lên và hoạt động bình thường không? (Nếu 1 lát mà màn hình hình động bình thường tức là đế đèn hình có vấn đề, lâu ngày ko sử dụng hoặc bị ẩm) Nếu vẫn không được thì bạn mang màn hình đi sửa