Giúp em gỡ bỏ phần mềm Deepfreeze?

Tôi cài phần mềm Deepfreeze sau đó muốn gỡ bỏ nhưng không thể làm được điều đó. Tôi đã vào Registry, Add Remove program để xoá và vào cả Service để xoá service của nó nhưng vẫn không gỡ bỏ được. Tôi đang cài WindowXP.Xin. Gỡ rối cho tôi nhé. Xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình từng quản lý phòng Net nên có tìm hiểu 1 chút về Deepfreeze Muốn gỡ bỏ Deepfreeze trước hết bạn phải là admin đăng nhập vào. Sau đó chọn chế độ Boot Thaweb rồi restart và sau khi đã khởi động xong máy tính thì chạy install lại cái bản Deepfreeze đã cài, nó sẽ hỏi là bạn muốn Uninstall hay không? Bạn chỉ cần làm các bước tiếp theo là OK.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Bạn tắt chế độ Enabled sau đó chạy lại file Setup của Deepfeeze , chọn lại mục Uninstall. Chúc bạn thành công.