Máy bị treo khi chơi game ?

Chào các bạn máy mình có cấu hình sau : Cpu :E2160 main:giga P31_DS3l Ram:2X1G bus 800 king max VGA:inno3d 7300GT 256mb ddr2 Case:1061 450 w (hình như là noname ) Mình sử dụng lướt web , chat .văn bản đều bình thường.Nhưng lạ là lúc chơi warcraft.devil may cry 3 (2 game này mình đều đáp ứng tốt yêu cầu phần cứng), nhưng nhiều lúc đang chơi tự nhiên khoản 20 phút đến 50 phút thì bị treo máy mình reset máy lại thì chơi được bình thường nhưng lại đứng tiếp ngay sau đó _máy mình cấu hình khá mà ngay cả một game nhẹ như warcraftIII chơi chừng 10 phút là treo à huhu mới mua về đâu có bị sao giờ ra thế này cũng không biết _mình hiện tại chỉ chơi được đúng game online lineage2 thôi nhưng sau khi đem bảo hành thì tình hình không nhưng không cải thiện mà ngay cà cái game duy nhất mình chơi được là lineage2 cũng treo y hệt máy game off vậy:banghead: mình bây giờ rất buồn và hết cách sau khi thử mọi biện pháp có thể .Sau khi cân nhắc và nhờ góp ý mình cũng có vài nghi ngờ sau : _Do window sp2 mình đang xài bị lỗi nên chơi game bị treo _Do nguồn lõm nên không đủ tải+ sụt áp gây treo _cái này mình sợ nhất là VGA card bị hư hay lỗi nặng nên gây treo máy khi chơi game _mình không có điều kiện test VGA card ở gần nhà được nên ko chứng thực được VGA card có bị điên không nên nhờ kinh nghiệm của các bạn , giúp mình vài lời khuyên ! Thân
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Treo máy dạng sao hả bạn? Có cái màn hình màu xanh nước biển hok? Nếu thế thì dễ bị nóng main lắm. Coi thử xem sao nhá. Còn nếu hok đc coi lại driver VGA xem sao?