Tôi không thể sử dụng được chế độ Full Screen trong chương trình WMP và xuất hiện thông báo "C00D11BF: Cannot switch to full screen"

Trả lời 16 năm trước
1. Bấm chuột phải vào một điểm bất kì ở màn hình nền 2. Chọn Properties --> chọn tab Settings 3. Chọn TroubleShoot --> thiết lập Full ở phần Hardware Acceleration 4. Bấm OK 5. Nếu vẫn chưa được bạn phải nâng cấp version mới của DirectX 6. Nếu vẫn chưa được bắt buộc bạn phải nâng cấp Driver của chương trình điều khiển card màn hình của bạn.