Màn hình máy tính bị mờ mờ - mỏi mắt quá ?

Em xài hệ điều hành Windows Xp sp3. Đang xài màn hình LCD Dell thỳ tốt lắm, hình ảnh rất rõ nét. Trưa nay em có đổi với cậu em cái màn hình CRT 19 inch của LG. về nhà cắm vào xài thì thấy hình ảnh mờ mờ, không được rõ nét cho lắm (Giống như chỉnh refresh rate ko đúng vậy đó) Nhìn mỏi mắt lắm các pác. Mặc dù đã chỉnh graphic dislay tùm lum hết mà ko có cái nào rõ nét. Bây h đang ở chế độ 800*600 cho chữ nó to ra để post bài chứ cũng hok thấy gì lun. nhoà lắm huhu. Các bác giúp em tý nghen. THanks nhìu ạ Bổ sung tý: Cái màn hình thỳ bình thường, ko phải do màn hình, tại máy ông cậu thì xài bình thường. tại máy tớ à.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ngoài màn hình Desktop bấm chuột phải chọn Properties bạn chọn mục Settings bạn chọn nét màn hình . ( Color quality ) trong mục đó cho nó là Highest(32bit) ok là xong. bạn chỉnh các Icon ở thanh Les........Morecho vừa nhìn nha màn hình mờ cũng do nó nếu ko thì bạn lấy cái card màng hình test thử.
Nguyễn Hoàng Linh
Trả lời 12 năm trước

Khả năng là màn hình này bị khấu hao hết từ cái thời napoleon còn bú sữa mẹ rồi.

Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 11 năm trước

da chinh lai 36bit.no sang dc 2 ngay gio lai bi mo mo lai roi.nin vao man hinh cu nhu soi guong ay moi mat wa.giup em vs nao may pac oi

Đặng Tấn Phát
Trả lời 8 năm trước

Rất nhiều khả năng chưa cài Driver cho màn hình! em thử xin cái đĩa diver theo màn hình xem còn không thì xem rõ model màn hình rồi lên google down cái diver của màn hình về cài! chúc em thành công.

Hữu Nguyễn Hữu Thăng
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội thì bn mang qua số 10 ngõ 121, lê thanh nghị, phường đồng tâm, mình kiểm tra cho.

Hữu Nguyễn Hữu Thăng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thangthithum

Ở Hà Nội thì bn mang qua số 10 ngõ 121, lê thanh nghị, phường đồng tâm, mình kiểm tra cho.

laptop.net.vn
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể chỉnh lại độ sáng ở phần pin của máy cho tăng cao lên xem có được k nha. Hy vọng sẽ giúp được bạn, nếu k được hay đem bảo ngta chỉnh lại cho nha

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh độ sáng hoặc chỉnh lại độ phân giải xem sao nhé. mình thấy chỉnh độ sáng là được rồi. do mắt nó điều tiết lâu nên có cảm giác vậy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Mình chỉnh độ sáng thì thấy rõ hơn hẳn. Với cả ngồi làm việc với máy tính lâu quá cũng làm cho mắt bị mỏi. Tks bạn nhé
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Em thấy mỏi mắt thì hay nhìn vào những chỗ có màu xanh lá, ngồi thư giãn một lúc là đỡ
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chỉnh màn hình sang chế độ 32 bit là lại sáng rõ như thường thôi nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chỉnh lại độ sáng hoặc độ phân giải cho máy tính là được, nếu vẫn không được thì nên mang ra hàng kiểm tra xem