Làm sao để macbook trắng không bị xỉn màu ?

E có con macbook white trông cũng đẹp nhưng mà sau 1 thời gian dùng thỳ trông k còn đẹp như trước nữa do tình hình là máy bị xỉn màu...Các bác ai có kinh nghiệm gì có thể chỷ cho e làm sao để tránh đc tình trạng này và cách khắc phục không ạ:d..e cám ơn..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình thì bác nhớ lau sạch sẽ bằng bộ lau màn hình thông thường còn bàn phím và chỗ để tay bác dùng xi cana(loại xi dùng để đánh bóng oto, xe máy) mà bôi 1 chút lên rồi lấy giẻ mềm lau nhẹ 1 cái là sạch.