Có ai biết lỗi này do HĐH hay do Yahoo không?

Máy tôi đang dùng Win Vista bản quyền. Nhưng mà mỗi lần mở một nick yahoo ra chát hay đang chát mà có ai pm đến là tự dưng yahoo đơ một lúc rồi mới hiện cửa sổ chát mới ra. Bình thường là kích hay đang chát có người pm là hiện ra ngay. Mong mọi người giúp tôi vấn đề này. Vì là win bản quyền nên không muốn cài lại . Thanks mọi người nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là bị virut đó bạn (bạn nên nhớ kaspersky hay bất cứ phần mềm diệt vỉut nào cũng ko diệt được hết các loại virut đâu bạn ah! kaspersky chỉ diet được cac loại virut mạnh còn loại yếu nó chỉ khóa lại thôi. Như vậy vô tác dụng) hoặc yahoo thui hdh ko vấn đề đâu.