Không cài được win xp sau khi thay ổ cứng ?

Giúp mình với .Máy tinh mình sau khi thay ổ cứng thì không cài được xp( lúc cài nửa chừng máy khởi động lại liên tục).Nhưng cài vista vẫn được, lúc mới thay ổ cứng vẫn cài được xp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài Vista được mà XP không được mới là lạ. Bạn dùng đĩa Hiren's Boot kiểm tra HDD chưa? Bạn quan sát trên bo mạch xem các tụ(Capacity) xung quang CPU và RAM có bị phù không? Nếu có đồng hồ thì đo nguồn của bạn có bị sụt áp hay không nữa. Vì công suất của HDD tính bằng watts còn tùy thuộc vào dung lượng và hãng sản xuất nữa bạn. Nếu bạn không rành về phần cứng thì nên mang đến dịch vụ nào có uy tín, nhờ kỹ thuật viên kiểm tra dùm bạn.Chúc bạn thành công!