Màn hình xanh đầy chữ, giúp mình với ?

Các bạn ơi, máy mình bị lỗi như thế này thì làm thế nào bấy giờ huhu [gallery]/2/mxi1250849925.jpg[/gallery] Giúp mình với Có cách nào mà ko cần format lại ổ cứng ko vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc là tại bạn cài lỗi phần mềm không tương thích với máy rồi thường thì lỗi do không tương thích của bkav với kav hay kis hồi trước mình cũng bị lổi này chỉ cần restart lại máy vô control panel remove phần mềm kia đi là được cùng lắm là cài lại win thôi chứ lo ji.
September
Trả lời 14 năm trước
cái này là do bạn cài một phần mềm nào đó làm xung dột giữa máy tính or có thể là do bạn cài hai phần mềm diệt vi rút cùng lúc hoặc là do cài games mà máy bạn không đủ cấu hình cái này lỗi nặng bạn phài cài lại win thôi chứ nó không cho bạn vào safe mode để uninstall nó đâu nếu vào sàe mode dc bạn thử unistall các phần mềm mà bạn vừa cài vào đi