Đèn bàn phím mac không sáng ?

Các bạn giúp mình cách mở đèn cho bàn phím với, mình bấm f5 và f6 nhưng nó đều hiện lên 1 dấu hình tròn có gạch chéo. Cảm ơn các bạn trươc nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hic, chỗ bác đang để máy ánh sáng đủ để bác nhìn bàn phím rồi nên nó gạch chéo là đúng roài. Hiểu nôm na thế này, máy của bác có một bộ phận cảm nhận ánh sáng ( với đời MBP santa thì nằm ngay cạnh 2 loa, với MBP mới thì nằm ngay cạnh iSigh, bác thử lấy tay bịt lại là biết ngay), khi bác ở nơi đủ sáng thì sẽ ko cần đến đèn bàn phím, kể cả bác cố bật cũng ko lên và ngược lại, nếu bác vào chỗ tối thì đèn sẽ tự động bật, lúc này bác có thể chỉnh được sáng tối .....