Laptop không sử dụng được keyboad ?

chào các bạn, laptop của mình lúc thì đánh được keyboad,lúc thì không đánh được ,( hiện bây giờ thỉ không sử dụng được keyboad) không biết tại sao, xin các bạn giúp mình với. Máy mình là Sony , Windows XP Media Center Edittion 2005. Cám ơn các bạn rất là nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Start Regedit 2. Go to HKEY_CURRENT_USER\Control Panel\Keyboard\InitialKeyboardIndicators 3. Change the value from 0 to 2 4. Turn Numlock on manually 5. Log off and back on again. *For all users: Make the same change to HKEY_USERS\.DEFAULT\Control Panel\Keyboard\InitialKeyboardIndicators