Thay đổi âm thanh hệ thống của Windows?

Máy tính em đang sử dụng thì bỗng nhiên tiếng nhạc khởi động không còn nhưng nhạc vẫn phát bình thường. Xin chỉ em cách giải quyết.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Để thay đổi hay phục hồi lại các âm thanh hệ thống của Windows như tiếng nhạc lúc khởi động hay khi thoát…, bạn làm như sau: - Bạn mở menu Start > chọn Control Panel. Kế tiếp, bạn bấm kép chuột lên biểu tượng Sounds and Audio Devices. - Trong hộp thoại Sounds and Audio Devices Properties, bạn chọn thẻ Sounds rồi tại mục Sound scheme > chọn là Windows Default để phục hồi lại các âm thanh hệ thống mặc định của Windows. Nếu muốn thay đổi âm thanh của từng sự kiện, bạn hãy chọn sự kiện trong khung Program events rồi bấm nút Browse để chỉ định file âm thanh (có định dạng là wav) cần sử dụng. Bạn có thể bấm nút Play để nghe thử. Sau khi thay đổi xong, bạn bấm nút Save As để lưu lại “sơ đồ” âm thanh hệ thống của mình. Cuối cùng, bạn bấm nút OK để kết thúc.